Xã Kỳ Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018)
15:51 26/02/2018

Hôm nay ngày 26/2/2018 xã Kỳ Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018). Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- UBND- UB MTTQ xã;các cán bộ y, bác sỹ trạm y tế xã và nhân viên y tế thôn bản.

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thồng kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, trong đó có sự đóng góp tích cực cán bộ y, bác sỹ trạm y tế xã và các đ/c y tế thôn bản. Trong năm qua đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm, phục vụ công tác chăm sóc, cấp cứu, khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Đ/c Nguyễn Văn Long- Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Long– Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ và nhân viên trạm y tế xã đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục làm tốt  công tác nâng cao khám, chữa bệnh cho nhân dân. Nhân dịp Đảng ủy- UBND- UBMTTQ xã và các trường học đã tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc cho cán bộ y, bác sỹ của trạm y tế xã.