Hội LHPN xã Kỳ Sơn tổ chức các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội (20/10/1930 - 20/10/2018)
08:39 19/10/2018

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018), Hội LHPN xã Kỳ Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm ngày thành lập hội.

Ngày 16/10 hội đã phát động 9/9 chi hội ra quân làm vệ sinh môi trường, vệ sinh và trồng hoa dọc các tuyến đường mẫu, đồng thời giúp đỡ sắp xếp đồ đạc, làm vệ sinh cho các gia đình già cả, gia đình có công với cách mạng.

Hình ảnh: Các hội viên đang làm cỏ dọc các trục đường giao thông

Hình ảnh: Các hội viên thôn Mỹ Lạc giúp đỡ làm vệ sinh cho gia đình già cả

Với tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" nhân ngày thành lập hội, BCH hội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình hội viên có người thân mắc bệnh hiểm nghèo gồm: gia đình chị Nguyệt thôn Mỹ Thuận; gia đình chị Vinh thôn Sơn Bình 2; gia đình chị Lý thôn Sơn Trung 1.

Hình ảnh: BCH hội LHPN xã tặng quà cho gia đình hội viên có người thân mắc bệnh hiểm nghèo

Ngoài ra trong hai ngày 18 và 19/10, Hội LHPN xã đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa các chi hội. Tham gia giải đấu có 9 chi hội tham gia với hơn 90 cầu thủ, trong 2 ngày tranh tài, chị em đã thể hiện tinh thần đoàn kết, phấn khởi, tự tin. Giải đấu được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho chị em giao lưu, tinh thần thoải mái, vui vẻ sau những ngày làm việc vất vả "chân lấm, tay bùn". Tiếp tục phát huy bản chất chịu thương, chịu khó của người phụ nữ Việt Nam để xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc và góp phần xây dựng kinh tế- xã hội của địa phương ngày càng giàu mạnh.

Hình ảnh: Các đội về tham gia giải bóng đã nữ